Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc | Thalia Sissy Captions

Là đơn vị luôn chú trọng phát triển chất lượng đội ngũ nhân sự kỹ sư và kiến trúc sư thông qua những làm việc huấn luyện và xây dựng cộng đồng, Viettel Construction vừa mới tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư xuất sắc tới từ 63 tỉnh/tp để phát triển văn hóa, xu hướng thiết kế tiên tiến nhất lúc này.

Trải qua 28 năm hình thành và tăng trưởng, Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – tiếp tục mở rộng và cung cấp giải pháp tổng thể cho ngôi nhà gồm có: thiết kế, thi công kiến trúc – nội thất và triển khai giải pháp nhà thông minh, lý thuyết trở thành tổ chức thi công công trình dân dụng uy tín, chất lượng với ngân sách tối ưu nhất. Hiện nay, tổ chức có hơn 11.000 nhân sự, trong số đó gần 100 kiến trúc sư trải dài trên 63 tỉnh/tp. Năm 2023, Viettel Construction lúc này đang đạt 10.400 tỷ đồng, dự kiến đến hết năm 2023 đạt thu nhập mục tiêu hơn 11.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 595 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so năm 2022, doanh nghiệp thường xuyên ghi nhận những số lượng ấn tượng qua những năm.

Xem thêm: doanh nghiệp thiết kế xây dựng vi la

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng KTS sáng tạo – chuyên nghiệp, doanh nghiệp liên tục cập nhật xu hướng kiến trúc – thiết kế bên trong thế hệ từ các chuyên viên đầu nghề. Hội thảo nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các Kiến trúc sư nổi tiếng và những chuyên gia uy tín trong ngành, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, KTS. Hoàng Tuấn – Viện trưởng viện thiết kế Tổng cục Hậu cần, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long và những chuyên gia ngành nghề kiến trúc và xây dựng cùng chia sẻ.

Chia sẻ tại Hội thảo, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam share “Kiến trúc sư cần hành động trao dồi văn hóa, phát triển văn hóa để thêm vào với nhu cầu người mua hàng, góp phần xây dựng các công trình của quốc gia. Các doanh nghiệp trong nghề xây dựng nói chung và Viettel Construction nói riêng cần thường xuyên tăng cường công tác huấn luyện đội ngũ Kiến trúc sư, phát triển chất lượng thành phẩm, đáp ứng nhu cầu tối đa nhu cầu người mua hàng cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng”.

Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc - Ảnh 1.

KTS. Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Trong khuôn khổ Hội thảo, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh và giảng viên ThS.KTS Nguyễn Đức Vinh – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa mới có những share về ngành kiến trúc – nội thất tiên tiến nhất, tương tự tiến trình tăng trưởng sự kiện nghề kiến trúc sư. Đặc biệt, triết lý tăng trưởng hệ sinh thái toàn diện cho ngôi nhà từ thiết kế đến thi công trọn gói kiến trúc và nội thất, các kiến trúc sư Viettel Construction đã thường xuyên đưa ra các thắc mắc cho chuyên gia xoay quanh những vấn đề nhằm thay đổi chất lượng thành phẩm dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của người mua hàng.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều người mua hàng tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói nhờ tính ưu việt về thẩm mỹ và đồng bộ về chất lượng, yêu cầu đặt ra so với những doanh nghiệp nghề xây dựng ngày càng cao. Viettel Construction vừa mới ý thức được như vậy từ sớm, do vậy, Hội thảo Kiến trúc sư toàn quốc Viettel Construction 2023 vừa mới cho thấy trí não cầu thị, ko ngừng sáng tạo và phát triển của người Viettel. Đồng thời, đưa cộng đồng KTS Viettel Construction tới gần hơn với những khách hàng, mang tới những sản phẩm phát triển xu hướng và chất lượng thành phẩm nhất.

Viettel Construction: Xây nhà có tâm – Chọn người có tầm     

POSTER FOXSEOTOOL